Tải Game Line Phiên Bản Nghệ Nhân Trồng Hoa

Chơi Game Line 98

Game Line Online

Tải game line 98 cho điện thoại

Điểm Cao Line98 16-01-2021

Hướng dẫn lưu điểm
TT Nick Điểm
t 1,300

>>> Xem ngày khác
>>> Xem tháng khác

Hướng Dẫn Game Line 98

    Game Line Chăm Sóc khu vườn là một kịch bản đẹp lấy ý tưởng cách chơi giống hệt với game line cổ điển đã thu hút hàng triệu lượt chơi mỗi ngày.
    - Điểm đặc biệt của trò chơi là khéo léo lồng ghép luật chơi Line 98 vào một khu vườn mà trong đó thay vì sân chơi dạng sân cờ sẽ là một khu vườn hình vuông và mỗi chậu hoa sẽ đóng vai trò là 1 quả bóng. Với cách chơi giống hệt nên bạn hoàn toàn có thể chơi ngay trò chơi này mà không cần học thêm luật chơi nào khác. Trò chơi này không quá dễ như ở game Line Ong Xây Tổ nhưng sẽ rất thú vị khi bạn là một người yêu thiên nhiên và thích thú với các bông hoa. Khu vườn được bạn chăm sóc luôn phát triển sau mỗi lần bạn thay đổi vị trí của một chậu hoa. Nếu bạn không dọn dẹp được khu vườn hợp lý bằng cách gom 5 chậu hoa cùng loại vào hàng ngang dọc chéo thì khu vườn của bạn sẽ phủ đầy hoa và tất nhiên khi đó bạn không còn việc gì để làm nữa thì sẽ Game Over.
    - Điểm trừ của game là tốc độ giữa 2 lần trồng cây liên tiếp chơi chậm, và đồ họa 3D nhìn hơi khó. Game không phù hợp cho bạn nếu bạn muốn chơi để luyện tập và chơi nhiều. Game phù hợp với trẻ e hoặc cho bạn đổi gió một chút trong khi chơi game Line.     - Đây là trò chơi giải trí cũng rất bổ ích nếu bé muốn làm quen với các loại hoa. Bố mẹ bé có thể kết hợp chơi với bé để dạy bé về các loại hoa trong khu vườn. Nên trong game sẽ không cho phép chức năng lưu điểm đâu nhé. Nếu bé từ 3 tuổi trở lên mà chơi qua được 2 level là bé đã rất am hiểu về các loại hoa quả rồi đó..
    - Vì game này để cho giải trí và thay đổi không khí chút để bạn quay lại tiếp tục chơi Game Line cổ điển để lưu điểm cao. Vì vậy, với game làm vườn này hệ thống không cho phép bạn lưu điểm cao . Bố mẹ chú ý cho bé chơi game thật ít thôi nhé, mỗi lần không quá 15 phút là được rồi. Chúc các bé thật giỏi chơi thật vui và chăm sóc khu vườn luôn đầy màu sắc mà lại không bị Game Over nhé.
    Bạn hãy chơi game không quá 60 phút mỗi ngày để giữ an toàn cho mắt và sức khỏe của bạn nhé.

Các Game Tính Điểm Hay Nhất

Tai game pikachu co dien
Game Pikachu
Tai game đào vàng
Game Đào Vàng
Tai game kim cuong co dien
Game Kim Cương

Tổng Hợp Game Line

Tải game Line 98 cổ điển
Game Line 98 Cổ Điển
Tải game Line 98 cổ điển
Game Line Ong Xây Tổ
Tải game Line Ma Trận Trái Cây
Line Ma Trận Trái Cây
Tải game Line 98 mô phỏng người trồng vườn hoa
Mô phỏng Line 98 Trồng Hoa

Copyright 2013 Tải Game Line 98

Tác giả Yêu Di Động - Xem thêm Google+
KHUYẾN NGHỊ NGƯỜI DÙNG CHƠI GAME TRÊN MÁY TÍNH