Giới thiệu trò chơi kinh điển và cổ điển Line 98

Chơi Game Line 98

Game Line Online

Tải game line 98 cho điện thoại

    Cùng quay ngược thời gian về thời điểm năm 1997 đó là lần đầu tiên tôi chơi game Line98. Và khi đó mấy anh chị em tôi tranh nhau chơi game này. Tới nay năm 2014 đã gần 20 năm trôi qua rồi mà tôi thấy tỉ lệ người tìm kiếm và chơi game này vẫn rất lớn. Và bản thân tôi cũng có cảm tình và niềm đam mê với game này. Cho nên tôi đã tạo một website để mọi người có cùng niềm đam mê để chơi game này.

điểm cao game Line98

Điểm hiển thị bên góc trên bên phải(Crack By Canh)

     Chơi game ở trên GameLine98.VN hoàn toàn miễn phí và chỉ cần vào trang web là có thể chơi được ngay. Thay cho trước đây là phải cài vào máy tính rồi chơi. Nhưng bạn cũng cần có kết nối Internet để chơi được. Trên dòng máy Android để chơi được thì bạn dùng trình duyệt IE mặc định của máy là sẽ chơi được. Trên iOS thì việc chơi hơi khó khăn khi bạn chơi ngay trên web.

hình ảnh gắn liền với game line98 là window98

Hình ảnh gắn liền với game line98 là Window98

    Điểm thú vị nhất ở website của tôi là tôi thấy mọi người sau khi chơi xong có thể lưu điểm cao lại để so sánh với các người chơi khác. Nêu tự chơi 1 mình thì nghĩ mình vô đối nhưng thử chơi với toàn bộ mọi người thì sẽ như thế nào? Bản thân tôi đã chơi được cao nhất là 5,000 điểm nhưng tôi có bà chị còn chơi được tới 50,000 điểm và gần như là đi được mãi mãi. Nếu bạn khám phá ra được quy luật nào mới thì hay comment nhé để mọi người cùng học tập. Game Line 98 nằm trong bố website chơi game của tôi vì niềm đam mê game. Bạn có thể chơi game các game khác như tai game mobi, game đánh bài, pikachu, kim cương, đào vàng, bắn gà, ai là triệu phú, bắn súng, đua xe, nấm mario, bắn súng contra, nấu ăn, thời trang, ô chữ sudoku, flappy bird

Chúc bạn chơi game vui vẻ và cùng đứng TOP trong toàn bộ các game văn phòng.

Điểm Cao Line98 30-11-2020

Hướng dẫn lưu điểm
TT Nick Điểm
ntv 1,258
pho goi 398

>>> Xem ngày khác
>>> Xem tháng khác

Hướng Dẫn Game Line 98

Các Game Tính Điểm Hay Nhất

Tai game pikachu co dien
Game Pikachu
Tai game đào vàng
Game Đào Vàng
Tai game kim cuong co dien
Game Kim Cương

Tổng Hợp Game Line

Tải game Line 98 cổ điển
Game Line 98 Cổ Điển
Tải game Line 98 cổ điển
Game Line Ong Xây Tổ
Tải game Line Ma Trận Trái Cây
Line Ma Trận Trái Cây
Tải game Line 98 mô phỏng người trồng vườn hoa
Mô phỏng Line 98 Trồng Hoa

Copyright 2013 Tải Game Line 98

Tác giả Yêu Di Động - Xem thêm Google+